Bạn có đang đau đầu vì kết quả kinh doanh hiện tại?

bởi quoc.modoro

Bạn đang bán hàng theo phương pháp nào vậy?

Mọi người luôn muốn tăng doanh thu và lợi nhuận cho cửa hàng của mình. Nhưng họ không biết điều quan trọng nhất cần phải làm là gì để đạt được điều đó.

Đó chính là “Thu hút khách hàng”. Nếu khách hàng không đến với bạn, không ghé thăm của hàng của bạn, không ghé thăm doanh nghiệp của bạn. Thì bạn không thể bán hàng được, bạn cũng thể bán thêm, hay có cơ hội để chọn lựa khách hàng.

Sáng nay tình cơ trên đường đi làm tôi nhìn thầy một bản hiệu thật to trước Nhà Thuốc An Khang “Khám bệnh miễn phí”. Và ở trước nhà thuộc họ đặt bàn co 2 đến 3 cô y tá đo mạch và kiểm tra tổng quát.

Có rất nhiều người đã ghé đến để xem mình có bị vấn đề gì về sức khỏe không. Bạn biết đấy, sau khi làm việc với những “Khách hàng tò mò” họ đã cho khách hàng thấy họ cần quan tâm đến sức khỏe của mình như nào.

Tự sự tử tế đó, sẽ có những người ra quyết định mua thuốc, một phần là họ có bệnh, một phần là họ phòng ngừa cho tương lai, hay một phần là họ được những ưu đãi cho lần quay lại tiếp theo.

Hãy miễn phí một dịch vụ nào đó để thu hút khách hàng, và đảm bảo rặng họ sẽ đến gặp bạn, xem video của bạn, hoặc đến của hàng của bạn để nhận những giá trị và được trải nghiệm dịch vụ của bạn.

Bạn hãy tạo ra những Chiến dịch “Quà tặng” như miễn phí 1 dịch vụ nhỏ, 1 sản phẩm, 1 khóa học, tài liệu, báo giá, tư vấn 45 phút,…. Bạn hãy khởi tạo nó trên Ybai (Xem ngay)

Sau khi Khách Hàng để lại thông tin nhận quà, bạn hãy mời họ đến cửa hàng, mời họ xem video, hoặc tặng họ 1 khóa học để bạn gặp mặt họ. Tôi tin rằng khi bạn có cơ hội gặp mặt họ thì bạn sẽ rất dễ để nói về “Lý do họ nên chọn sản phẩm của bạn”.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách làm nó như thế nào hãy đọc sách của tôi “Bí Mật Kinh Doanh Đơn Giản“, hoặc tham gia các khóa học của tôi để nắm rõ cách thức tôi đã làm và tư vấn cho rất nhiều khách hàng thành công.

Please follow and like us:

Bài viết liên quan