Lê Bảo Quốc (Quốc MODORO) là ai?

bởi quoc.modoro

Xin chào, nếu bạn đã ở đây lúc này thì điều đó nói lên rằng bạn đang yêu quý tôi, hoặc cực kỳ ghét tôi. Vậy tôi thách bạn đọc hết những điều này!

CEO & Founder of MODORO – Kẻ Trồng Cây

Hãy gọi tôi là Quốc MODORO, bởi vì tôi dành cả thanh xuân để phát triển MODORO như là một ngôi nhà doanh nghiệp, nơi kết nối những con người dám mơ ước xây dựng những giá trị tốt đẹp không những cho Khách Hàng, Tổ Chức mà còn cả Cộng Đồng.

Tôi là một người bình thường với một ước mơ lớn. May mắn của tôi được sinh ra trong một gia đình mà 3 đời làm nông, bố mẹ tôi dạy tôi sự chăm chỉ, kiên trì, chính trực, biết yêu thương và cho đi. Vì tôi không thể dựa vào sự giàu có hay những mối quan hệ kinh doanh từ bố mẹ nên tôi biết mình phải tự tạo ra những điều đó. Cuộc sống hào phóng đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời từ những thất bại đến thành công, để từ đó rút ra được những công thức thành công đơn giản mà tôi nghĩ sẽ co ích cho những người khao khát phát triển giống như tôi.

Tôi tạo ra website này không để nói về bản thân mình, điều tôi cố gắng làm là chia sẻ những gì tốt đẹp và hữu ích mà tôi có dịp học hỏi và trải nghiệm được từ cuộc sống. Bằng việc chia sẻ này, tôi hy vọng có thể truyền cảm hứng cũng như đem đến một chút ít thành công hay có thể là niềm vui đến các bạn, những ai đang đọc các bài viết của tôi.

Tôi rất thích những chủ đề về phát triển bản thân, kinh doanh và đầu tư, hay làm thế nào để mình được hạnh phúc. Nếu bạn có những đam mê đó hãy kết nối với tôi.

Chúc bạn Thân khỏe, Tâm An, Trí Sáng để trải nghiệm cuộc sống này.

LÊ BẢO QUỐC
Website: lebaoquoc.com
Fanpage Facebook: fb.com/lebaoquoc.modoro
Linkedin: linkedin.com/in/quoc-modoro
Youtube: youtube.com/channel/UCJFpMEfaDufI9n5WybTTjaA