Câu chuyện về “Ybai Affiliate”

bởi quoc.modoro

Bạn sẽ không bao giờ lo lắng về việc bán hàng nữa sau khi biết điều này.

– Tôi là Lê Bảo Quốc, giám đốc điều hành công ty MODORO Digital và là Sáng lập dự án Ybai Affiliate. Đến nay tôi đã có được một doanh nghiệp vận hành tự động với hơn 20 nhân sự và hàng trăm khách hàng đang sử dụng và bán hàng cho chúng tôi.

(Xem thêm tại CafeBiz)

Nhưng không phải tự nhiên tôi có được điều đó: Năm 2011 Tôi đã từng thành lập doanh nghiệp đầu tiên và thất bại, đến năm 2013 tôi lại tiếp tục khởi nghiệp và lại thất bại một lần nữa. Và nguyên nhân vẫn là không biết làm thế nào để thu hút khách hàng và không biết làm thế nào để bán được hàng. Và tôi đã quyết định không khởi nghiệp nữa mà tìm một công việc ổn định với chuyên môn về mảng phần mềm, mảng mà tôi giỏi nhất lúc bấy giờ.

Cho đến năm 2015 khi tôi gặp anh Phương, anh đã truyền cảm hứng cho tôi và tôi đã quyết định thử lại một lần nữa. Tôi đã từ bỏ công việc mơ ước của mình Đó là làm quản lý dự án ở một công ty nước ngoài để bắt đầu khời nghiệp từ đầu.

Chúng tôi đã khởi nghiệp Dự án Yduc một dự án sức khỏe “Giúp kết nối những bệnh nhân và bác sỉ” ở khoản cách xa mà không cần tốn quá nhiều tiền vào việc di chuyển, nhất là người hoàn cảnh giống bố mẹ tôi khi phải đi hàng trăm cây số để vào HCM chỉ để gặp bác sỉ và hỏi.

Và chúng tôi cũng gặp vấn đề như bao Doanh Nghiệp khác đó là làm sao để thu hút được nhiều khách hàng và bán dịch vụ đó cho họ. Chúng tôi đã chi hàng trăm triệu và gần như sắp dùng hết tiền của nhà đầu tư vào việc Truyền Thông, Quảng Cáo, tuyển dụng và đào tạo nhân viên bán hàng nhưng kết quả không mấy khả quan.

Cho đến khi anh Phương giao bài toán cho tôi “Hãy tìm hiểu tại sao AMAZON, một công ty khởi nghiệp về thị trường bán lẻ lại thành công và trở thành một gã khổng lồ nhanh đến như vậy, Bí quyết của họ là gì? Và tôi đã mất ngủ 2 đêm liền và cảm giác vô cùng Sung sướng, kiểu như sắp nhận được tiền từ trúng số khi tôi biết được công thức của họ là “Biến Khách hàng thành nhà bán hàng, người chuyển giao, và là chuyên gia đào tạo cho chính doanh nghiệp của họ”. WOW đó chính là Affiliate (Tiếp thị liên kết).

Và tôi đã bắt tay vào làm Giải pháp Affiliate này cho Doanh Nghiệp của chúng tôi.” “Chúng tôi đã có hơn 1500 Cộng tác viên cùng tham gia bán hàng khi ra mắt dự án này ở thời điểm đó. Và chúng tôi thật sự bối rối và khủng hoảng khi không biết làm thế nào để Delivery một lượng lớn khách hàng ồ ạt đổ về cũng như nền tảng hạ tầng không đáp ứng được.

Và tôi đã tạm ngưng việc bán hàng để hoàn thiện giải pháp của mình để Khách hàng khi đến với chúng tôi họ không những mua phần mềm mà cùng tham gia học tập các chương trình kinh doanh để ứng dụng mô hình này một cách hiệu quả mà tôi gọi nó là “Ybai” nghĩa là tuyệt vời.

Sau khi ứng dụng chính giải pháp đó cho MODORO danh nghiệp riêng của tôi và tôi đã có những kết quả đáng mong đợi. và giờ đây tôi đang nhân bản thành công của mình cho nhiều khách hàng hơn. Họ sẽ không còn đau đầu về việc phải chi rất nhiều tiền cho Marketing hay Bán hàng để có kết quả.

Thay vào đó họ dùng số tiền để tối ưu hóa Sản Phẩm và dịch vụ Khách hàng để Đối thủ của họ phải hít khói vì đuổi theo.

Bạn có thể tự xây dựng hệ thống Affiliate của riêng mình và tự bỏ tiền để trải nghiệm những thất bại như tôi hoặc Hãy để cho tôi Chỉ cho bạn cách Đơn giản nhất để Sở hữu hàng trăm hay hàng nghìn người bán hàng cho bạn một cách tự nguyện.

Hãy để tôi cho bạn biết BÍ MẬT đó.